Gia sư tiếng anh » Giáo dục

Sinh viên BUV và kinh nghiệm đi làm từ năm thứ nhất

[Giasudhsphn.com]-Thực tập và tham gia các hoạt động xã hội trong quãng thời gian học đại học là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên áp dụng những kiến thức học thuật vào môi trường thực tế.

Áp dụng nền tảng kiến thức vốn có trong Tài chính, Kinh doanh, Quản lý, Marketing, nhóm sinh viên chuyên ngành Marketing của British University Vietnam đã hăng hái tham dự cuộc thi Universal Project – dự án kinh doanh thực tế với nguồn vốn do chính nhà trường đầu tư để thử sức lập dự án và hoạch định tài chính kinh doanh. Giải Nhất đã thuộc về những sinh viên đam mê kinh doanh và yêu “thú cưng” mê mệt. Họ có đam mê, khát vọng và thành công nhờ ứng dụng hiệu quả những bài học kinh tế, marketing và tài chính sau những giờ học trên giảng đường Anh quốc của Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Sinh viên BUV và kinh nghiệm đi làm từ năm thứ nhất

Sinh viên BUV và kinh nghiệm đi làm từ năm thứ nhất

Không ít sinh viên Đại học Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam đã đi thực tập tại các ngân hàng nước ngoài chỉ ngay từ năm thứ nhất, thứ hai như Nguyễn Thanh Mai (SV ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế, năm 2) hiện đang thực tập tại ngân hàng nước ngoài Standard Chartered Bank hay như Phạm Mai Khanh, vinh dự vượt qua gần 50 ứng viên để giành được vị trí Trợ lý dịch vụ khách hàng, làm việc part-time tại Hội đồng Anh – British Council, một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương Quốc Anh. Từ một học sinh Trường THPT Trần Phú (Hà Nội), Khanh đã và đang từng bước trưởng thành và phát triển tự tin hơn trong môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế tại British University Vietnam.

Trong môi trường học tập năng động tại Đại học Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam, sinh viên đã từng bước trưởng thành, tự tin, chủ động và khéo léo tổ chức những hoạt động không chỉ có ích cho chính các em mà còn góp phần vào sự phát triển của xã hội. “Charity Club”  là một trong những câu lạc bộ hoạt động năng nổ và nhiệt tình đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên BUV nhằm xoa dịu những mảnh đời bất hạnh.

Câu lạc bộ Từ thiện của sinh viên BUV được tổ chức và hoạt động rất bài bản. “Để đạt được hiệu quả trong các hoạt động gây quỹ và kêu gọi tài trợ trong các chương trình từ thiện, chúng em đã phối hợp với nhau làm việc một cách chuyên nghiệp theo mô hình của một công ty với đầy đủ các bộ phận như: Quản lý nhân sự, Tài chính, Truyền thông – Quảng cáo, Gây quỹ, Dự án & Kế hoạch…” – Lương Diệu Linh, chủ tịch câu lạc bộ Từ thiện chia sẻ. Mong muốn mang lại nụ cười cho những bạn nhỏ khuyết tật, các thành viên của Câu lạc bộ Từ thiện đã tích cực gây quỹ cho những hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa như: Hạnh phúc giản đơn, 500 món quà ý nghĩa, hỗ trợ các bệnh nhân trong chương trình quỹ Phòng chống thương vong Châu Á (AIP), tình nguyện viên – Operation Smile…

Hãy cùng tham gia những hoạt động ý nghĩa của những sinh viên trẻ trường Đại học Anh Quốc VN – British University Vietnam trong đoạn clip “Tự hào là sinh viên Đại học Anh Quốc”.

Đại học Anh Quốc VN – British University Vietnam hiện đang tuyển sinh các chuyên ngành kinh tế đa dạng:Kế toán & Kinh doanh

Tài chính Kế toán

Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Quản trị Marketing

Tài chính Ngân hàng

Đăng ký xét tuyển ngay tại đây
British University Vietnam – Trường Đại học Anh Quốc VN
193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+84) 4 39 747 596 / (+84) 4 39 740 740 – Hotline: (+84) 936 304 968
Fax: (+84) 4 39 747 593
Email: info@britishuniversity.edu.vn
Website: http://www.buv.edu.vn/
Facebook: http://www.facebook.com/Britishuniversityvietnam
Theo Dân Trí
You can leave a response.